Trang trí nội thất tại TPHCM

Thứ Ba, 17/05/2016, 09:24 GMT+7

Theo ngũ hành, bản mệnh của những người tuổi Dậu là trắng. Đây được coi là màu sắc rất phổ biển, lại dễ kết hợp với các gam màu khác để tạo nên giá trị thẩm mỹ cho nội thất.

Người tuổi Dậu cũng có thể sử dụng màu đen, xanh lam với màu sắc vừa phải. Bạn hãy lựa chọn sắc độ pastel của những gam màu này để trang trí nhà nếu ngại tông màu rực rỡ.

Vàng và cam là màu sắc phù hợp nhất cho người tuổi Dậu.

Tuổi này cũng có thể sử dụng màu xanh lam với liều lượng vừa phải và hài hoà.

Ngoài ra, vì cùng do mệnh kim, người tuổi Dậu có thể sử dụng những đồ dùng để trang trí nội thất bằng kim loại.

Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc tốt nhất cho người tuổi Dậu là màu da cam và vàng. Vì thế người tuổi này nên sử dụng hai màu này để làm màu nền trong nhà nhằm đem lại sự gặp may mắn, thuận lợi trong sức khỏe và sự nghiệp.

Các màu sắc người tuổi Dậu nên tránh là màu hồng, đỏ, tím. Màu gỗ và màu xanh lá cũng không có lợi cho người tuổi Dậu.

Loại đá thạch anh vàng là loại đá hợp phong thủy với người tuổi Dậu. Bạn nên đặt một quả cầu thạch anh vàng, tốt nhất nên chọn đá thạch anh tự nhiên và đặt chúng ở phía Đông Bắc trong nhà để tăng thêm tài lộc.

Nên đặt vật trang trí hình con trâu ở Phía Tây Bắc. Trong phòng ngủ, người tuổi Dậu cũng nên sử dụng rèm cửa hoặc giấy dán tường có hình loài vật này.

Ở phía tây Bắc, người tuổi Dậu nên đặt miếng đá như ý màu trắng trên bàn làm việc, tủ đầu giường để hóa giải điều xấu, đồng thời mang lại sức khoẻ và bình an.

Đối với người tuổi Dậu thì vật mang lại sự may mắn và sức khỏe cho là đá mã não. Bạn nên bày biện mã não trong nhà như là một vật trang trí hoặc đeo một miếng mã não được minh họa bằng hình ảnh chim phượng hoàng hoặc có in chữ Phúc.

Người tuổi Dậu có thể treo tranh hoặc bày đồ trang trí có hình gà hoặc phượng hoàng trong nhà. Ngược lại, tránh không nên trưng bày các đồ vật như Mão, Tuất vì người tuổi Dậu này không hợp với những con này.

Ngoài ra, Người tuổi Dậu nên trang trí một trong những loài cây thuộc Thổ như hoa hàm tiếu, hoa huệ, hồng vàng trong phòng làm việc để có thêm thuận lợi trong sự nghiệp.

>> Xem thêm: Mua bán nhanh TPHCM

Ngoài ra, tuổi Dậu nên tránh trồng hoặc trang trí tại TPHCM các loại hoa màu đỏ. Trang trí những chậu hoa màu trắng như cửu lý hương, ngọc lan, kim bách hợp, mễ lan, hàm tiếu, kim quế và kim ngân.

Người tuổi Dậu nên ở nhà có số tầng, số nhà đuôi là 4 hoặc 9 và nên tránh các số có 1, 2, 6, 7 ở đuôi. Về nơi làm việc, họ nên chọn số tầng và số nhà có đuôi 3, 8 và kị các số 0, 5.

Hiện nay, trang tin muabannhanh.com đang có chương trình hỗ trợ đăng tin miễn phí cho quý khách hàng có nhu cầu đăng tin trang trí nội thất

Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, hướng dẫn sử dụng cụ thể, quý khách hàng dễ dàng thao tác đăng tin dịch vụ trang trí nội thất của mình, cập nhật thông tin, hình ảnh, giá bán… nhanh chóng, chính xác.

Bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh của Mua Bán Nhanh luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng đăng tin, duyệt tin, đẩy tin, đưa sản phẩm ...cần bán của khách hàng tiếp cận nhiều nhất đến những người có nhu cầu cần mua.

Ngoài ra, khi trở thành thành viên VIP, khách hàng còn nhận được những gói ưu đãi cực lớn, đẩy mạnh doanh số bán.. tốt nhất.

 Trang trí

Tham khảo và đăng tin miễn phí trên chuyên trang trang trí nội ngoại thất MuaBanNhanh để việc mua bán của bạn hiệu quả hơn. Xem ngay: Trang trí nội thất

Nguồn: https://tphcm.muabannhanh.com/trang-tri-noi-that-tai-tphcm-132.html

Tags: nhà đất, nhà bán, bán nhà, nhà mua, mua nhà, mua bán nhà, mua nhà đất, bán nhà đất, mua bán nhà đất, tư vấn nhà đất, kinh nghiệm bán nhà được giá, mẹo mua nhà giá tốt, trang trí, trang trí nhà, trang trí nội thất, trang trí ngoại thất
InKTS.com.vn / Kênh tin mua bán
Tags: nhà đất, nhà bán, bán nhà, nhà mua, mua nhà, mua bán nhà, mua nhà đất, bán nhà đất, mua bán nhà đất, tư vấn nhà đất, kinh nghiệm bán nhà được giá, mẹo mua nhà giá tốt, trang trí, trang trí nhà, trang trí nội thất, trang trí ngoại thất
InKTS.com.vn / Kênh tin mua bán