Gạch ốp bếp 3D

Thứ Sáu, 08/07/2016, 15:35 GMT+7

Không gian bếp được xem là lò sưởi của ngôi nhà bởi về thực tế, đây là không gian nấu nướng. Mặt khác, việc kết hợp bếp ăn với phòng ăn cũng tạo được không khí gia đình khi đến giờ cơm. Chính vì thế, ngoài việc sử dụng các vật dụng nội thất bếp quen thuộc để trang trí nới đây, ta cũng nên xem xét thêm các phương án khác để tạo ra điểm nhấn ấn tượng.

Phòng bếp – trái tim của ngôi nhà

Nếu phòng khách được ví như bộ mặt của một ngôi nhà thì phòng bếp lại là trái tim. Đây là nơi mà những bữa cơm đầy đủ thành viên trong nhà được diễn ra. Mọi người vừa dùng bữa vừa trò chuyện về công việc, cuộc sống … Một vị trí quan trọng về mặt tinh thần như thế nhất định phải được đầu tư, không nhiều cũng ít, để khi bước vào đây thì các thành viên trong gia đình cảm nhận được sự thoải mái.

Để trang trí ốp tường phòng bếp, ta có rất ít lựa chọn ngoài gạch men. Đây là đặc tính cấn chấp nhận bởi đây là khu vực có điều kiện khá phức tạp, lúc thì ẩm nước, khi lại có lửa và sức nóng. Chỉ có gạch men mới có thể đảm bảo được yếu tố vệ sinh và chùi rửa như vậy. Hiểu được những bất lợi này, các nhà sản xuất gạch men đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp mới để trang trí cho phòng bếp. Đó chính là lời giải đáp cho câu hỏi gạch 3D là gì.

Gạch ốp bếp 3D là tên gọi khác của gạch 3D ốp tường. Đây là loại gạch mới nhất, có tính đa năng nhất hiện nay khi vừa có thể lát sàn mà lại có thể lát sàn. Ứng dụng gạch 3D trong nhà ở là rất lớn khi mà ngoài những khu vực thường thấy như phòng khách, phòng ngủ, ta có thể sử dụng gạch 3D để làm ban công, sân thương, phòng tắm và cả gian bếp nữa. Ít có loại gạch nào trên thị trường đạt đến sự cơ động này như gạch ốp tường 3D.

Ưu điểm của gạch ốp bếp 3D

Để sử dụng được tại những vị trí khó nhằn như phòng bếp thì gạch ốp bếp 3D phải đạt được mức chất lượng tốt. Yêu cầu đầu tiên để dùng gạch ốp bếp chính là những viên gạch này phải chịu lực tốt trước những va chạm của dụng cụ bếp. Kế đó nhất định phải dễ dàng chùi rửa và phải chịu được nước, trầy xước, mài mòn … Tất cả những tác động này đều vô hại với gạch 3D phủ vi tinh do Mạnh Trí cung cấp. Lớp vi tinh phủ bề mặt tuy có độ dày không lớn nhưng lại mang trong mình sức mạnh tuyệt vời. Sử dụng gạch ốp bếp 3D được xem là một trong những xu hướng tiết kiệm nhất hiện nay cho hạng mục trang trí phòng bếp – phòng ăn.

Tuy nhiên, do là gạch có hình ảnh thế nên khách hàng nên tính toán kỹ các vị trí ốp gạch 3D để nội dung của ảnh không bị vật dụng trong bếp che mất. Hoặc ta có thể sử dụng gạch ốp cho những bức tường lớn tại khu vực phòng ăn để tránh hiện tượng phải cắt gạch. Về phần hình ảnh, đối với phòng bếp – phòng ăn, ta nên chọn những bộ gạch có hình ảnh thiên nhiên mang lại cảm giác mát mẻ, rộng rãi và sáng. Tránh chọn những bộ gạch có tông màu nóng, như vậy lại càng làm không khí phòng bếp thêm nóng và chói.  Trong quá trình sử dụng, nếu chẳng may bị dơ, ta có thể sử dụng các dung dịch hoặc nước rửa thông thường để vệ sinh mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Mua gạch ốp bếp 3D tại TP.HCM

Tại khu vực TP.HCM, khách hàng có nhu cầu tìm mua 3DFloor.vn – gạch ốp bếp 3D có thể đến xem mẫu tại showroom của công ty Mạnh Trí. Tại showroom hiện nay, chúng tôi đang trưng bày nhiều mẫu gạch 3D cho các công dụng khác nhau như ốp tường hay lát sàn tùy nhu cầu của khách hàng. Về chất lượng và giá cả, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi là đơn vị tiên phong việc cung cấp gạch 3D tại khu TP.HCM và các khu vực toàn quốc được nhiều khách tin chọn trong một năm qua. Hơn thế nữa, với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa, ngoài việc tư vấn các giải pháp tiết kiệm nhất, khách hàng còn có cơ hội được hưởng các chương trình ưu đãi hoặc hỗ trợ khi mua gạch 3D tại công ty chúng tôi.

Nguồn: http://gach3dmanhtri.com/gach-op-bep-3d/33975

Tags: gạch ốp bếp 3d, gạch ốp tường 3d, gạch ốp bếp 3d giá rẻ, gạch ốp bếp 3d giá tốt, gạch ốp bếp 3d hcm
InKTS.com.vn / Kênh tin mua bán
Tags: gạch ốp bếp 3d, gạch ốp tường 3d, gạch ốp bếp 3d giá rẻ, gạch ốp bếp 3d giá tốt, gạch ốp bếp 3d hcm
InKTS.com.vn / Kênh tin mua bán