Mách nước cách mua xe Kia Morning với giá rẻ

Thứ Tư, 25/05/2016, 09:18 GMT+7

Tuyệt chiêu giúp bạn mua ôtô Kia Morning với giá rẻ

Kia Morning (Picanto) chiếc xe nhỏ gọn, sang trọng, thời trang và tiết kiệm nhiên liệu là lựa chọn hàng đầu của người mua xe. Tuy nhiên, nhiều người mua vẫn băn khoăn không biết cách nào có thể mua được chiếc xe cới giá hời nhất. Chính vì thế, oto.muabannhanh.com xin chia sẻ một số tuyệt chiêu giúp bạn sở hữu chiếc xe mơ ước với mức giá thấp nhất, hãy cùng tham khảo nhé.

Kia Morning

1/ Biết rõ giá trị của chiếc xe

Trước khi nghĩ xem nên đi tới một đại lý xe hơi mới hay cũ, khách hàng nên làm công việc thẩm định và nghiên cứu giá trị của các mẫu xe có thể mua. Nếu bạn tin rằng đại lý ô tô sẽ 100% thành thật với bạn và không cố gắng tối đa hóa lợi nhuận của mình thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Những khách hàng không nghiên cứu, tìm hiểu trước mà chỉ dựa vào nhân viên bán hàng để cung cấp tất cả những thông tin họ muốn biết cho việc mua hàng luôn là con mồi béo bở cho các đại lý xe. Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức về chiếc xe bạn cần để chủ động hơn trong quá trình thương lượng.

2/ Hãy tinh nhanh trong thương lượng

Nhiều khách hàng xem thường việc dành cả ngày ở đại lý xe khi đi mua xe. Nếu bạn không phải loại người giỏi đàm phán thì một cách khá hiệu quả cho bạn là từ chối việc tham gia vào cuộc đàm phán. Khi làm việc này, bạn nên xác định số tiền bạn sẵn sàng trả cho chiếc xe và thông báo cho nhân viên bán hàng hoặc người quản lý.

Nếu họ từ chối, hãy giữ thái độ lịch sự và từ chối bất kỳ lời đề nghị trái ngược nào mà họ đề xuất. Thay vào đó, cho họ số điện thoại của bạn và cả địa chỉ email liên lạc nếu muốn. Nếu đại lý xe cần giảm giá, họ sẽ liên lạc lại với bạn. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ có được chính xác giá mình muốn; tuy nhiên, nó có thể tiết kiệm cho bạn một chút thời gian với đại lý xe.

3/ Theo dõi các đại lý xe hơi vào buổi tối cuối tuần

Một kỹ thuật tuyệt vời để thương lượng với các đại lý xe hơi là theo dõi đại lý bán hàng vào buổi tối thứ bảy hoặc chủ nhật khoảng 1-2 giờ trước khi họ đóng cửa. Dựa vào công việc kinh doanh, người quản lý bán hàng có thể bị áp lực phải bán được nhiều xe hơn trong một ngày và bạn chỉ cần lợi dụng điểm yếu này.

Nếu bạn là người kiên nhẫn, hãy kiên trì với lời đề nghị ban đầu và sẵn sàng ra khỏi cửa hàng nếu họ không đồng ý. Nếu người bán hàng vẫn không đồng ý với giá của bạn, đề xuất của bạn có thể ở dưới mức giá họ được phép bán chiếc xe.

4/ Mặc cả không bao giờ là thừa

Các công ty liên doanh thường bán xe qua hệ thống đại lý, trừ các trường hợp mua số lượng lớn phục vụ kinh doanh. Do đó, các công ty này duy trì chính sách giá công bố và giá bán cho đại lý bao gồm chiết khấu. Dịp Tết, rất có thể nhà sản xuất còn chiết khấu cao hơn nữa cho các đại lý.

Tuy nhiên, trên thực tế, giá công bố của nhiều công ty khác xa so với giá bán cho đại lý và nhiều người lầm tưởng kiếm được món hời khi mua được xe với giá “ưu đãi” gần mức này. Thông thường, giá xuất xưởng của các công ty còn bao gồm mức chiết khấu từ 7 tới 11% cho đại lý cộng thêm các khoản thưởng vượt doanh số rất lớn. Như vậy, đại lý hoàn toàn có thể bán xe với mức giá thấp hơn giá xuất xưởng tới mức trừ hết hoa hồng để đạt được mức doanh số cam kết với hãng.

Tùy theo nhà sản xuất chiết khấu cho các đại lý và mức hoa hồng nhân viên kinh doanh được nhận từ các đại lý như thế nào mà các nhân viên này sẽ sẵn sàng hạ giá hay tặng thêm các phụ kiện để bán được xe. Bạn hãy nhớ rằng, tất cả các nhân viên kinh doanh đều phải đạt chỉ tiêu doanh số hoặc vượt để được thưởng cao (thưởng Tết chẳng hạn) và họ sẽ phải làm rất nhiều để đạt các chỉ tiêu đó.

5/ Khảo sát giá các cửa hàng xung quanh

Mục tiêu chính của bạn khi mua một chiếc xe là có được chiếc xe tốt nhất cho số tiền của bạn với nỗ lực nhỏ nhất. Một kỹ thuật nữa cho bạn là cởi mở với nhân viên bán hàng về mức giá mục tiêu và dự định so sánh các đề nghị với các đại lý khác nếu họ không đồng ý mức giá của bạn. Nếu người bán hàng đồng ý với mức giá ban đầu của bạn, bạn vẫn có cơ hội so sánh. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào sự kiên nhẫn của bạn vào việc dành thời gian đi tìm hiểu các đại lý.

6/ Không bao giờ quên kiểm tra chất lượng

Có một điều bất hợp lý trong các thương vụ mua bán xe hơi ở nước ta, đó là người mua hầu như không được kiểm nghiệm chiếc xe trước khi dinh xe về nhà. Đây là kết quả của việc mua bán xe theo tâm lý số đông dẫn đến tình trạng ém hàng hoặc làm tăng giá bán xe.

Chính vì vậy, đừng ngại yêu cầu người bán mang xe cho bạn lái thử trong bất kỳ thời điểm mua xe nào. Bỏ qua trình tự này, rủi ro gặp phải sau khi nhận xe sẽ chỉ làm mất thời gian và mang bực dọc vào người.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm để cảm nhận chiếc xe thì nên nhờ người có đủ khả năng làm việc đó và cùng sở thích điều khiển xe như bạn để thực hiện điều đó.

Trường hợp, chiếc xe lựa chọn đã qua sử dụng, bạn nên nhờ người kiểm tra lịch sử sử dụng xe đã và đang được lưu trong cơ sở dữ liệu của nhà phân phối. Nếu vẫn chưa đủ thông tin để kiểm chứng, hãy đưa xe đi kiểm tra để chắc chắn xe đã gặp tai nạn nghiêm trọng hoặc bị ngập nước trước đó hay không hoặc những lỗi nhỏ thường xuyên lặp lại khiến xe liên tục phải mang đi sửa chữa.

7/ Chuẩn bị tinh thần bị từ chối

Một trong những kỹ thuật khó nhất cho những khách hàng đang rất háo hức mua xe là sẵn sàng ra về nếu người bán hàng không chấp nhận. Một vài người đề xuất hãy giữ lập trường vững chắc về giá cả và bỏ đi ngay sau khi thỏa thuận không được hoàn thành để tránh lãng phí thời gian của bạn. Một số người khác lại cho rằng chỉ nên dùng chiến thuật này vào lúc họ từ chối thay đổi đàm phán. Dù bằng cách nào đi nữa, không gì có thể gửi thông điệp tới các đại lý bán xe rõ ràng hơn việc bạn sẵn sàng bước ra khỏi của hàng.

Nhiều người bán hàng sẽ lo lắng mất việc kinh doanh vào tay đại lý khác....hoặc thậm chí tồi tệ hơn là vào tay nhân viên bán hàng khác. Khi áp dụng chiến thuật này, hãy đảm bảo rằng bạn đã để lại thông tin liên lạc cho đại lý để họ có thể gọi cho bạn khi họ chấp nhận mức giá thỏa thuận.

>> Xem thêm: Bí quyết định giá xe Kia Morning cũ

3 thời điểm không nên mua xe ôtô

Trước khi mua xe, người tiêu dùng thường cân nhắc kỹ về việc chọn mua ô tô mới hay đã qua sử dụng, mua bằng khoản tiền tiết kiệm hay mua theo kiểu trả góp… Một yếu tố quan trọng khác mà người dùng cần quan tâm chính là thời điểm mua xe để được hưởng mức giá tốt nhất. Có 3 thời điểm cần tránh khi tậu xe hơi.

Mua xe ôtô

1/ Đầu năm

Đầu năm là thời điểm trong năm mà mọi người đang có nhiều tiền trong túi; do đó, các đại lý không phải cạnh tranh nhiều để kiếm doanh số cũng như không có các chương trình khuyến mại như thời điểm doanh số thấp trong năm.

Theo các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm mua xe ô tô, mùa đông và cuối năm là thời điểm mua xe tuyệt nhất với các gói khuyến mại hấp dẫn. Hoặc người mua cũng có thể mua xe vào cuối tháng và cuối quý. Khách hàng cũng có thể mua dòng xe hiện hành, sau khi đại lý ra mắt dòng xe mới vào cuối hè và đầu thu.

2/  Khi số dư thẻ tín dụng quá thấp  

Đối với những người có nhu cầu mua xe hơi, nhưng không đủ tiền mặt để thanh toán 100% và muốn mua theo kiểu trả góp thì số dư thẻ tín dụng quá thấp là yếu tố rất bất lợi khi đàm phán giá xe với các nhân viên bán hàng. Theo USAA, tốt nhất bạn nên có đủ ngân sách để thanh toán ngay 20% số tiền mua xe. Trong trường hợp số dư tín dụng quá thấp, nếu được chấp nhận mua xe thì thường khách hàng cũng sẽ phải chịu mức giá cao hơn.

3/ Mua sắm tùy hứng

Khi bạn mua sắm tùy hứng, bạn thường không có thời gian để suy nghĩ kỹ càng về việc mua xe. Sự tùy hứng này không phải chỉ do người bán hàng. Một số chiếc xe trong đại lý và showroom khá hấp dẫn như “Chiếc xe có thể đỗ tự động – Thật tuyệt,” bạn nghĩ vậy và quyết định mua chiếc xe.

Các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm ô tô cho biết hiện quá trình mua xe đã thay đổi đôi chút và việc nghiên cứu trên mạng đã trở thành việc làm của hầu hết khách hàng. Hiện người mua không đi hết đại lý này đến đại lý khách để tìm chiếc xe họ thích. Thực tế, một người trung bình chỉ đến 1,6 đại lý trước khi mua xe. Con số này khác biệt khá lớn so với 10 năm trước khi một khách hàng đến trung bình 5 đại lý bán xe

Khách hàng xác định chiếc xe ưa thích của họ online và họ có thể gọi cho đại lý và nói: “Tôi muốn chiếc xe X với giá Y.” Đại lý thậm chí chuyển xe đến tận nhà khách hàng, giúp người mua không cần đến đại lý. Việc không trông thấy những dòng xe tuyệt đẹp tại đại lý sẽ giúp khách hàng ít mua sắm tùy hứng hơn

>> Xem thêm: ôtô cũ

Tân trang cho xe bị bỏ xó lâu ngày

Thông thường, ô tô sau một thời gian dài bị xếp xó khi tái sử dụng thường gặp rất nhiều vấn đề về tuổi thọ, đặc biệt là động cơ. Nguyên nhân là bởi xe càng ít vận hành thì các chất bẩn của môi trường càng dễ thậm nhập vào xe, ăn mòn các bộ phận. Điển hình là các khớp nối, lốp, phanh hay bên trong động cơ thì càng dễ bị hỏng hơn khi sử dụng lại, thậm chí chúng có thể gẫy nếu khởi động không đúng cách.

Tân trang xe ôtô

Để tránh tình trạng này, chủ xe cần rửa xe sạch sẽ rồi mới cất vào kho, đến khi sử dụng lại cũng cần kiểm tra sơ bộ chiếc xe để đảm bảo xe không hỏng hóc. Thực tế, bạn không nên để xe làm cảnh quá lâu.

1/  Phanh xe

Theo một số kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô, bạn cần chú ý đến hệ thống phanh đầu tiên bởi nó quyết định trực tiếp đến mạng sống của bạn. Đối với xe tái sử dụng, bạn cần xem thử xem đĩa phanh xem chúng nó bị mòn hoặc biến dạng không.

2/  Linh kiện

Ngoài ra, bộ phận thứ 2 của xe tái sử dụng mà cần bạn để tâm chính là linh kiện điện tử. Các thiết bị này đều rất nhạy cảm với nước. Nếu bạn thường xuyên vứt xe ở ngoài trời thì chắc chắn bạn nên kiểm tra linh kiện, tránh cho chúng bị bám bẩn, dính nước tới chập mạch.

3/ Lốp xe

Một điều nữa là lốp xe cao su nếu để quá lâu thì rất dễ bị biến dạng, các chỉ số dầu máy và dầu phanh cũng hao hụt cực nhanh. Vậy nên cách tốt nhất là bạn hãy thay dầu để làm sạch động cơ.

4/  Dây điện trong xe

Hiện tại, xe hơi cũng có nhiều xe tích hợp đầu cắm sạc pin trong xe hơi, phần dây dẫn này thường hay bị chuột gặm hiện cũng cần gia cố để tránh cháy nổ trong xe.

Tham khảo thông tin mua bán xe ôtô Kia Morning nhanh chóng ở đâu?

Kia Morning

Tham khảo thông tin mua bán xe ôtô Kia Morning nhanh chóng, hiệu quả tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhât giá xe mới nhất hãy xem ngay: Kia Morning

Nguồn: https://oto.muabannhanh.com/mach-nuoc-cach-mua-xe-kia-morning-voi-gia-re/402

Tags: Kia Morning cũ, Giá Kia Morning cũ, Kia Morning đã qua sử dụng, Kia Morning, xe Kia Morning, xe ôtô Kia Morning, mua bán xe ôtô, xe ôtô cũ, giá xe ôtô, xe ôtô, mua ôtô Kia Morning, chọn mua ôtô Kia Morning
InKTS.com.vn / Kênh tin mua bán
Tags: Kia Morning cũ, Giá Kia Morning cũ, Kia Morning đã qua sử dụng, Kia Morning, xe Kia Morning, xe ôtô Kia Morning, mua bán xe ôtô, xe ôtô cũ, giá xe ôtô, xe ôtô, mua ôtô Kia Morning, chọn mua ôtô Kia Morning
InKTS.com.vn / Kênh tin mua bán