Sàn gỗ mùa đông theo phong thủy

Thứ Hai, 05/10/2015, 15:18 GMT+7

 Sàn gỗ mùa đông theo phong thủy

Một số bí quyết phong thủy giúp cho ngôi nhà của bạn thêm ấm áp vào mùa đông. Khi trang trí lại ngôi nhà vào mùa đông, bạn nên sử dụng những nguyên tắc phong thuỷ để có được hiệu quả tốt nhất. Trong ngôn ngữ phong thuỷ, điều bạn cần làm để tăng cảm giác ấm áp cho ngôi nhà là cân bằng môi trường sống của bạn với những màu sắc mang yếu tố lửa. Sàn gỗ mùa đông theo phong thủy

Một số bí quyết phong thủy giúp cho ngôi nhà của bạn thêm ấm áp vào mùa đông. Khi trang trí lại ngôi nhà vào mùa đông, bạn nên sử dụng những nguyên tắc phong thuỷ để có được hiệu quả tốt nhất.Trong ngôn ngữ phong thuỷ, điều bạn cần làm để tăng cảm giác ấm áp cho ngôi nhà là cân bằng môi trường sống của bạn với những màu sắc mang yếu tố lửa.

Thêm những yếu tố lửa và đất cho căn bếp và phòng ngủ của bạn, đây là 2 nơi mà bạn sử dụng nhiều thời gian nhất trong mùa đông nhưng lại thường là nơi bị hay bị lãng quên khi trang trí lại nhà. Điều quan trọng là cần phải mang sự ấm áp cho căn phòng ở tất cả các cấp độ, cũng như tạo sự thoải mái, ấm cúng và tiện nghi cho cả ngôi nhà.

Có rất nhiều cách để bạn mang năng lượng phong thuỷ vào nhà như sử dụng các vật trang trí, những chiếc gối mới, những bức tranh phong thuỷ tốt lành và có thể cả màu sắc của những bức tường một cách sáng tạo. Bạn nên lựa chọn những màu thuộc tông màu nóng như màu vàng đậm, cam, đỏ hoặc màu gạch nung để sử dụng trong trang trí.

 Sàn gỗ mùa đông theo phong thủy

Những gam màu này có tác động gần như ngay lập tức đến thị giác của bạn, khiến bạn cảm thấy không gian có vẻ như ấm cũng hơn. Một vài thay đổi dễ thực hiện nhưng lại có hiệu quả cao về mặt phong thuỷ như thay thảm tại khu vực trung tâm, dễ nhìn thấy bằng một chiếc thảm mới có màu sắc ấm áp, dễ chịu. Màu sắc của ánh sáng phát ra từ những chiếc đèn bàn, hoặc những cây nến cũng có tác động tích cực đến việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng phong thủy trong ngôi nhà của bạn và khiến bạn có cảm giác như được bao bọc trong một không gian ấm cúng và thoải mái.Một số bí quyết phong thủy giúp cho ngôi nhà của bạn thêm ấm áp vào mùa đông.

 Sàn gỗ mùa đông theo phong thủy

Khi trang trí lại ngôi nhà vào mùa đông, bạn nên sử dụng những nguyên tắc phong thuỷ để có được hiệu quả tốt nhất. Trong ngôn ngữ phong thuỷ, điều bạn cần làm để tăng cảm giác ấm áp cho ngôi nhà là cân bằng môi trường sống của bạn với những màu sắc mang yếu tố lửa. Thêm những yếu tố lửa và đất cho căn bếp và phòng ngủ của bạn, đây là 2 nơi mà bạn sử dụng nhiều thời gian nhất trong mùa đông nhưng lại thường là nơi bị hay bị lãng quên khi trang trí lại nhà. Điều quan trọng là cần phải mang sự ấm áp cho căn phòng ở tất cả các cấp độ, cũng như tạo sự thoải mái, ấm cúng và tiện nghi cho cả ngôi nhà. Có rất nhiều cách để bạn mang năng lượng phong thuỷ vào nhà như sử dụng các vật trang trí, những chiếc gối mới, những bức tranh phong thuỷ tốt lành và có thể cả màu sắc của những bức tường một cách sáng tạo. Bạn nên lựa chọn những màu thuộc tông màu nóng như màu vàng đậm, cam, đỏ hoặc màu gạch nung để sử dụng trong trang trí. Những gam màu này có tác động gần như ngay lập tức đến thị giác của bạn, khiến bạn cảm thấy không gian có vẻ như ấm cũng hơn.

 Sàn gỗ mùa đông theo phong thủy

Một vài thay đổi dễ thực hiện nhưng lại có hiệu quả cao về mặt phong thuỷ như thay thảm tại khu vực trung tâm, dễ nhìn thấy bằng một chiếc thảm mới có màu sắc ấm áp, dễ chịu. Màu sắc của ánh sáng phát ra từ những chiếc đèn bàn, hoặc những cây nến cũng có tác động tích cực đến việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng phong thủy trong ngôi nhà của bạn và khiến bạn có cảm giác như được bao bọc trong một không gian ấm cúng và thoải mái.

Giáng sinh reo vang, ấm áp sàn gỗ, vui thành công

Không khí trở mình se lạnh báo hiệu một mùa Noel an lành đã tới gần, một mùa xuân mới lại đang về. Hòa vào không khí lễ hội và những thành công cuối năm của các đối tác, Mạnh Trí tổ chức chương trình khuyến mãi cho sản phẩm sàn gỗ GAGO, một sản phẩm sàn gỗ chất lượng với một mức giá phù hợp

Một chương trình khuyến mãi ấn tượng với thời gian kéo dài từ ngày 06/12/2011 đến hết ngày 06/01/2012 với mức khuyến mãi lên tới 25%, đây cũng là một lời cám ơn chân thành mà chúng tôi dành cho những đối tác đã, đang và sẽ hợp tác với chúng tôi.

Chương trình: “ NOEL ! NOEL ! NOEL”

“ GIÁNG SINH REO VANG, ẤM ÁP SÀN GỖ, VUI THÀNH CÔNG”

Sản phẩm áp dụng khuyến mãi: Sàn gỗ GAGO. Thời gian khuyến mãi: từ ngày 06/12/2011 đến hết ngày 06/01/2012. Phạm vi khuyến mãi: TP. HỒ CHÍ MINH và toàn bộ khu vực phía Nam. Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Các nhà thầu, Công ty xây dựng thiết kế nộingoại thất. Hình thức khuyến mãi: Chiết khấu trực tiếp bằng tiền mặt trên đơn giá sàn gỗ Nội dung chi tiết và cơ cấu chiết khấu của chương trình khuyến mãi:

Nhân dịp Noel từ ngày 06/12/2011 đến hết ngày 06/01/2012, các đối tác là các nhà thầu, Công ty Xây dựngthiết kế trang trí nội ngoại thất khi mua sản phẩm sàn gỗ GAGO tại Công ty MẠNH TRÍ để lót cho khách hàng sẽ được ưu đãi với chương trình khuyến mãi đặc biệt là được chiết khấu từ 10%- 25% trực tiếp trên đơn giá sàn gỗ ( Tùy theo số lượng đặt hàng ).

Lưu ý: Không chiết khấu giá len nẹp.

Chi tiết cơ cấu chiết khấu chương trình khuyến mãi:

ĐẶC BIỆT: Khách hàng khi mua số lượng 50m2, hoặc từ 300m2 trở lên xin liên hệ với Công ty chúng tôi để được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Giá trị sàn gỗ GAGO chưa khuyến mãi:

(Giá trên bao gồm: thi công, xốp, vận chuyển trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh với số lượng trên 30 m2; chưa bao gồm thuế VAT và phụ kiện len nẹp).

Lưu ý: Chỉ áp dụng với số lượng thực tế theo nghiệm thu thi công công trình. Phạm vi khuyến mãi là tại khu vực phía Nam và Tp. Hồ Chí Minh.

> Xem thêm: Mạnh Trí đối tác Partner trên MuaBanNhanh.comhttps://muabannhanh.com/0913030303

Nguồn: http://manhtri.vn/san-go-mua-dong-theo-phong-thuy/3479

Tags: Sàn gỗ mùa đông theo phong thủy, sàn gỗ
InKTS.com.vn / Kênh tin mua bán
Tags: Sàn gỗ mùa đông theo phong thủy, sàn gỗ
InKTS.com.vn / Kênh tin mua bán