In decal nhựa sữa làm tem nhãn hàng hóa, chống thấm nước tại Quận 2

Thứ Sáu, 16/10/2015, 17:57 GMT+7

Decal nhựa là loại decal có tính chất dẻo, dai, bám dính tốt lại có thể chịu được nắng mưa gió bão nên được lựa chọn nhiều trong in ấn tem nhãn, chống thấm nước. In decal nhựa sữa với giá thành rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

In decal nhựa sữa nhanh chóng, giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal nhựa sữa nhanh chóng, giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Decal nhựa sữa là gì?

Decal nhựa sữa là một loại chất liệu decal giá rẻ. Decal là loại chất liệu có sự khác biệt với các chất liệu in ấn khác. Đây là chất liệu duy nhất có sẵn lớp keo tự dính. Lớp keo này được bảo vệ bởi 1 lớp đế giấy decal. Khi bạn lột lớp đế giấy này là có thể dán trực tiếp sản phẩm lên bất cứ bề mặt nào, bất cứ vị trí nào với 1 lực ép nhẹ.

Loại chất liệu này đáp ứng được yêu cầu sử dụng ngoài trời nên những sản phẩm in decal nhựa sữa cần có chất lượng, độ bền cao, có tính chất kết dính tốt, dễ dàng sử dụng trên các bề mặt cong, gấp khúc…

Mặt khác, chất liệu decal nhựa sữa có khả năng kháng nước, nghĩa là không thấm nước. Chính vì vậy nó sử dụng rất tốt trong các môi trường nhiệt độ thấp, mưa nắng, độ ẩm cao.

In decal nhựa sữa làm tem nhãn hàng hóa chống thấm nước

Nếu bạn muốn sử dụng tem nhãn dán hàng hóa như một cách để xây dựng cũng như khẳng định thương hiệu, tạo lòng tin cho người tiêu dùng thì nên chọn chất liệu decal. Nếu sản phẩm của bạn có yêu cầu chống nước, chịu nước thì nên chọn decal nhựa sữa.

In decal nhựa sữa dùng làm tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp… Nó cũng được dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gỗ, PV, mica, thủy tinh, nilông…

Bên cạnh đó, nó còn có ưu điểm là in được nhiều màu sắc bắt mắt. Bạn cũng có thể lựa chọn bất kỳ hình dáng nào cho việc in tem nhãn, nó có thể là hình tròn, bầu dục hay hình chữ nhật, hình lục giác…

In Kỹ Thuật Số cung cấp trọn gói dịch vụ in decal tem nhãn các loại

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số – Digital Printing cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi sản phẩm in tem nhãn các loại, in decal giá rẻ cho bạn khi có yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in decal nhựa sữa các loại tốt nhất cho bạn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh:

  • Dịch vụ giao hàng nhanh (có tính phí)
  • Dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thân thiện
  • Dịch vụ in ấn đa dạng, chất lượng
  • Cam kết hoàn thành sản phẩm đúng thời gian đã hẹn và thông báo nhanh chóng những yếu tố phát sinh
  • Dịch vụ phục vụ tận tình, chu đáo

Tham khảo thêm dịch vụ in ấn tại http://indecal.com.vn.

Truy cập vào trang web in PP, in hiflex để tham khảo các sản phẩm in ấn mà chúng tôi thực hiện tại:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-poster-ngoai-troi.html

>> http://inhiflex.com/tags/in-bat-hiflex-gia-re.html


Đặt in decal giá rẻ các loại cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với chất lượng tốt nhất

Khi đặt in decal nhựa sữa tại trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM bạn sẽ được:

  • Bước 1: Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ in và báo giá in (miễn phí)
  • Bước 2: Hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa file in
  • Bước 3: Duyệt file bao gồm việc gửi lại file cho khách hàng xem lại trước khi in. Thống nhất khách hàng về màu sắc, kích thước và thời gian gao hàng.
  • Bước 4: In, giao hàng in

Liên hệ in nhanh với chúng tôi qua 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc gửi yêu cầu đặt in cùng số lượng qua email: innhanh@inkythuatso.com để được báo giá in và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

Nguồn  :  http://indecal.com.vn/in-decal-nhua-sua-lam-tem-nhan-hang-hoa-chong-tham-nuoc-tai-tphcm-747.html

In Kỹ Thuật Số tự hào trở là Partner của MuaBanNhanh.com
Đặt dịch vụ in decal, in tem nhãn, in decal khổ lớn tại https://muabannhanh.com/0822466666

Xem thêm: Tư vấn có ích

Tags: in decal, in decal nhựa sữa, in decal nhựa sữa giá rẻ, in decal nhựa sữa hcm, in decal nhựa sữa tphcm, in decal nhựa sữa bình thạnh, in decal nhựa sữa sài gòn, In Kỹ Thuật Số, in tem nhãn decal nhựa sữa, in nhanh decal nhựa sữa
InKTS.com.vn / In tem nhãn kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 40/40
Tags: in decal, in decal nhựa sữa, in decal nhựa sữa giá rẻ, in decal nhựa sữa hcm, in decal nhựa sữa tphcm, in decal nhựa sữa bình thạnh, in decal nhựa sữa sài gòn, In Kỹ Thuật Số, in tem nhãn decal nhựa sữa, in nhanh decal nhựa sữa
InKTS.com.vn / In tem nhãn kỹ thuật số