In tem nhãn decal, in tem nhãn mác decal giá rẻ tại TPHCM

Thứ Sáu, 16/10/2015, 17:55 GMT+7

Tem nhãn là những sản phẩm cần thiết cho việc kinh doanh một sản phẩm nào. Nó giúp bảo vệ quyền lợi của cả người tiêu dùng lẫn người kinh doanh. In tem nhãn decal giá rẻ và nhanh chóng, in trực tiếp trên máy in kỹ thuật số tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

In tem nhãn decal giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem nhãn decal giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem nhãn decal trên chất liệu decal giá rẻ

Decal là chất liệu hàng đầu cho in tem nhãn decal. Bạn cũng có thể in với chất liệu PP nếu như quy mô kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên hạn chế của chất liệu PP là san khi in ấn bạn phải cán màng chống trầy cùng cán keo để hỗ trợ việc dán lên bất cứ sản phẩm nào. Độ bám dính sản phảm không cao và dễ giảm chất lượng khi tiếp xúc với nước. Ngoài ra nó không được bế trên máy mà phải cắt thủ công.

Với chất liệu decal thì bạn không cần phải băn khoăn về việc làm thế nào để dán, làm sao để sản phẩm giữ được chất lượng khi tiếp xúc với môi trường? Decal có sẵn 1 lớp keo ở mặt sau nên bạn chỉ cần in ấn ở mặt trước. Muốn sử dụng thì chỉ cần lột lớp đế giấy bảo vệ ra và ép nhẹ tem nhãn lên vị trí muốn dán.

In tem decal nhanh chóng trên máy in kỹ thuật số, bế nhanh chóng trên máy bế Mimaki

Tùy thuộc vào số lượng tem bạn muốn in mà được in offset hay in kỹ thuật số. Dưới 500 con tem thì in kỹ thuật số, trên 500 thì in offset.

In offset cho chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, màu sắc đẹp và đúng yêu cầu thiết kế. trong 1 lần có thể in được nhiều sản phẩm. Với số lượng lớn mà in offset sẽ tiết kiệm về chi phí in ấn, tiết kiệm thời gian hoàn thành in ấn. Nếu in tem nhãn decal giá rẻ số lượng lớn mà in kỹ thuật số thì thời gian in ấn lâu hơn, giá thành sẽ đắt hơn.

So với in offset thì in kỹ thuật số sẽ rẻ hơn nếu in số lượng ít. In phun kỹ thuật số sử dụng phần mềm, kỹ thuật và máy móc in hiên đại, được bỏ qua nhiều khâu trung gian như chế bản, bình bản nên tốc độ in nhanh hơn và nhờ đó mà tiết kiệm chi phí hơn.

Sau khi hoàn thành công đoạn in ấn thì bạn cần bế thành phẩm trước khi đem vào sử dụng. Bế trực tiếp trên máy bế chuyên dụng Mimaki Nhật Bản với tốc độ nhanh chóng, bế chính xác từng chi tiết, từng đường nét kể cả phức tạp nhất.

Máy có khả năng bế những chi tiết cực nhỏ, đòi hỏi gia công tỉ mỉ và không thực hiện được bằng tay; đường nét gia công sắn nét, dứt khoát; khả năng điều chỉnh lực gia công, phù hợp cho yêu cầu cắt đứt hoàn toàn hoặc cấn tạo đường viền sản phẩm tem nhãn.

Tham khảo thêm dịch vụ in ấn tem nhãn tại http://inantem.com.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in hiflex, in PP giá rẻ:

>> http://inhiflex.com/tags/hiflex-kho-lon-gia-re.html

>> http://inpp.com.vn/tags/may-in.html


Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn tem nhãn các loại tại TP.HCM

Khi bạn có nhu cầu in ấn quảng cáo các loại nói chung hay in tem nhãn decal nói riêng thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đặt in với chúng tôi. Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing có những yếu tố tốt nhất đảm bảo cho sản phẩm của bạn đạt chất lượng tốt nhất.

  • Dịch vụ thiết kế tại chỗ
  • Dịch vụ tư vấn miễn phí
  • Dịch vụ in nhanh, chất lượng
  • Dịch vụ gia công hoàn hảo
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi rẻ nhất

Liên hệ in nhanh với chúng tôi qua 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc gửi yêu cầu đặt in cùng số lượng qua email: innhanh@inkythuatso.com để được báo giá in và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

Nguồn: http://inantem.com/in-tem-nhan-decal-in-tem-nhan-mac-decal-gia-re-tai-tphcm-44.html

Xem thêm: Thông tin hay

Tags: in tem, in tem nhãn, in tem nhãn decal, in tem nhãn decal lấy ngay, in tem nhãn decal giá rẻ, in tem nhãn decal hcm, in tem nhãn decal bình thạnh, in tem nhãn decal tphcm, In Kỹ Thuật Số, in nhanh tem nhãn decal, in decal tem nhãn
InKTS.com.vn / In tem nhãn kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 40/40
Tags: in tem, in tem nhãn, in tem nhãn decal, in tem nhãn decal lấy ngay, in tem nhãn decal giá rẻ, in tem nhãn decal hcm, in tem nhãn decal bình thạnh, in tem nhãn decal tphcm, In Kỹ Thuật Số, in nhanh tem nhãn decal, in decal tem nhãn
InKTS.com.vn / In tem nhãn kỹ thuật số