In thiệp thôi nôi giá rẻ với công nghệ in kỹ thuật số

Thứ Tư, 03/01/2018, 17:23 GMT+7

In thiệp thôi nôi hình bé - sự chăm chút của bố mẹ dành cho ngày lễ thôi nôi của bé, thay vì mua thiệp thôi nôi in sẵn, đặt in thiệp thôi nôi giá rẻ như thêm phần chu toàn cho bữa tiệc.

Thiệp thôi nôi in hình bé với chất giấy mỹ thuật cao cấp, kết hợp cùng hình ảnh đáng yêu của bé giúp bữa tiệc thêm kỹ càng, như một lời mời chân thành mọi người đến chung vui với bé và gia đình.

Ý nghĩa của lễ thôi nôi

Sắp đến ngày bé yêu của bạn tròn 1 tuổi, 1 năm đầu đời này đánh dấu rất nhiều sự thay đổi, cơ thể bé cứng cáp, phát triển khỏe mạnh hơn, bé "dễ chăm" hơn, không còn quấy bố mẹ nhiều nữa.

Bữa tiệc thôi nôi như buổi gặp mặt nơi bố mẹ chia sẻ nhật ký năm đầu đời của bé, như nụ cười đầu tiên, chiếc răng sữa be bé cho đến cả những lần bé "hành" bố mẹ.

Đồng thời cũng tiếp nhận nhiều lời khuyên, kinh nghiệm từ các bố mẹ khác về chăm bé từ bữa ăn, giấc ngủ, đồ chơi thông minh cho bé 1-2 tuổi cũng như cách giáo dục trẻ thông minh, sáng dạ.

Ngoài ra, với các gia đình truyền thống, tiệc thôi nôi là dịp gia đình cảm ơn tổ tiên, các đấng linh thiêng đã che chở bé yêu bình an trong năm đầu đời.

Với ý nghĩa quan trọng của tiệc thôi nôi, chuẩn bị chu toàn cho bữa tiệc là việc các bậc bố mẹ cần quan tâm. Bắt đầu từ chính lời mời tham dự lễ thôi nôi của bé - in thiệp mời thôi nôi.

Mẫu in thiệp mời thôi nôi, mẫu thiệp mời đầy tháng

Mẫu in thiệp mời thôi nôi, thiệp mời đầy tháng - mẫu 1

Mẫu in thiệp mời thôi nôi, thiệp mời đầy tháng - mẫu 2

Mẫu in thiệp mời thôi nôi, thiệp mời đầy tháng - mẫu 3

Mẫu in thiệp mời thôi nôi, thiệp mời đầy tháng - mẫu 4

Mẫu in thiệp mời thôi nôi, thiệp mời đầy tháng - mẫu 5

Mẫu in thiệp mời thôi nôi, thiệp mời đầy tháng - mẫu 6

Thiệp thôi nôi in hình bé

Đặt in thiệp thôi nôi in hình bé - sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc của bạn; với in thiệp thôi nôi cho bé bạn dễ dàng chủ động được: chủ đề, màu sắc của thiệp phù hợp với phong cách bữa tiệc.

Chất liệu giấy được chọn để in thiệp thôi nôi in hình bé là giấy mỹ thuật cao cấp, chất giấy tốt, nhẹ, in ấn cũng như cầm trên tay rất sang trọng và đầy cá tính.

Mẫu thiệp thôi nôi in hình bé - mẫu 1

Mẫu thiệp thôi nôi in hình bé - mẫu 2

Mẫu thiệp thôi nôi in hình bé - mẫu 3

Mẫu thiệp thôi nôi in hình bé - mẫu 4

Cách tìm kiếm và download mẫu thiệp mời thôi nôi in hình bé

Sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến để tìm kiếm mẫu thiệp mời thôi nôi in hình bé mẫu, bạn sử dụng cụm từ tiếng Anh: 1 Year Birthday Invitations, có rất nhiều mẫu thiệp đẹp và ấn tượng. 

Giá in thiệp mời thôi nôi

Loại giấy mỹ thuật bạn lựa chọn là gì? Số lượng thiệp mời thôi nôi bạn đặt nhà in là bao nhiêu? Thời gian bạn muốn lấy thiệp là lúc nào? Đây được xem là 3 cơ sở để tính giá in thiệp mời thôi nôi.

Đặt in thiệp thôi nôi giá rẻ ở đâu?

Các công ty, nhà in đều có cung cấp dịch vụ in thiệp thôi nôi giá rẻ, in thiệp mời số lượng ít. Tuy nhiên, bạn có biết, thiệp thôi nôi đẹp quyết định rất nhiều bởi loại máy in kỹ thuật số nhà in sở hữu.

Do đó, trước khi đặt in thiệp thôi nôi giá rẻ, bạn nên yêu cầu nhà in cho xem mẫu thiệp mời họ đã thực hiện, hoặc nếu cẩn thận hơn, hãy in thử 1 thiệp mời, xem chất lượng và màu sắc trước khi đặt in hàng loạt.

Đặc biệt, chỉ tại các công ty in lớn bạn mới đặt in được mẫu thiệp thôi nôi với hình dáng theo yêu cầu. Tại các công ty in này, thiệp mời thôi nôi được gia công cắt, bế theo hình dáng riêng (hình bình sữa, hình que kẹo, hình bông hoa, hình máy bay, hình búp bê, hình xe hơi,...).

Tham khảo mẫu in thiệp thôi nôi giá rẻ từ: muabannhanh.com/0901188365

Nguồn: https://muabannhanh.com/in-thiep-moi/in-thiep-thoi-noi-gia-re-618.html

Tags: in thiệp thôi nôi giá rẻ, in thiệp mời, mẫu thiệp mời đầy tháng, in thiệp thôi nôi cho bé, giá in thiệp mời thôi nôi, in thiệp mời số lượng ít
InKTS.com.vn / In tranh kỹ thuật số
Tags: in thiệp thôi nôi giá rẻ, in thiệp mời, mẫu thiệp mời đầy tháng, in thiệp thôi nôi cho bé, giá in thiệp mời thôi nôi, in thiệp mời số lượng ít
InKTS.com.vn / In tranh kỹ thuật số