In thẻ nhựa cao cấp bằng công nghệ in kỹ thuật số

Thứ Sáu, 16/10/2015, 18:11 GMT+7

Xem thêm: Thông tin mua hàng

Ngày nay, in thẻ nhựa cao cấp đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp dùng để phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm, chăm sóc khách hàng… Một chiếc thẻ nhựa cao cấp sang trọng, thiết kế độc đáo, mới lạ, thông tin chi tiết, rõ ràng, thu hút thị hiếu người tiêu dùng là những yêu cầu mà họ đặt ra. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chúng tôi cho ra đời dịch vụ in thẻ nhựa cao cấp bằng công nghệ in kỹ thuật số vô cùng tiên tiến, hiện đại, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 In thẻ nhựa cao cấp bằng công nghệ in kỹ thuật số

In thẻ nhựa cao cấp được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số -  Digital Printing

In thẻ nhựa cao cấp bằng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến, hiện đại

Ngày nay, công nghệ in kỹ thuật số được xem là công nghệ in ấn hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực in ấn.

Công nghệ in này mang nhiều ưu điểm nổi trooinj hơn so với in ấn truyền thống, thích hợp cho in thẻ nhựa cao cấp như:

  • Cho phép in ấn theo yêu cầu, có thể sửa đổi hình ảnh khi in
  • Quay vòng ngắn hơn, thời gian in ấn nhanh hơn
  • Kỹ thuật in ấn linh hoạt, có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau
  • In ấn trực tiếp, bỏ qua các khâu trung giang như: chế bản, bình bản
  • Tiết kiệm chi phí hơn khi bạn in với số lượng ít

Công nghệ in kỹ thuật số giúp cho các nhà thiết kế có thêm nhiều lựa chọn chất nền in do in không tiếp xúc, giúp loại bỏ sự biến dạng hình ảnh trong quá trình in.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ in thẻ nhựa cao cấp, vui lòng liên hệ về số điện thoại: 09 09 09 96 69 hoặc (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666.

 

Dịch vụ in thẻ nhựa cao cấp bằng công nghệ in kỹ thuật số tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại TP.HCM.

Đến với dịch vụ in thẻ nhựa cao cấp tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được in bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay. Với máy in kỹ thuật số, bạn có thể đặt in với số lượng từ thấp (1 sản phẩm) đến số lượng lớn (vài trăm, vài ngàn sản phẩm), đảm bảo nhanh chóng và chất lượng.

Ngoài ra, khi đến với công ty chúng tôi, bạn còn nhận được những dịch vụ in ấn ưu đãi và chất lượng nhất như:

-         Được tư vấn miễn phí

-         Thiết kế mẫu theo yêu cầu khách hàng (có tính phí)

-         Giá thành cạnh tranh

-         Dịch vụ giao hàng tận nơi (có tính phí)

Nếu bạn có sẵn file mẫu, vui lòng gửi về địa chỉ mail: innhanh@inkythuatso.com để nhân viên của chúng tôi giúp bạn kiểm tra mẫu và tiến hành in ấn một cách nhanh chóng khi có yêu cầu.

 

Được thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH In Kỹ Thuật số là một trong những công ty in ấn hoạt động lâu nhất tại TP.HCM

Công ty chúng tôi có hệ thống máy móc, trang thiết bị vô cùng hiện đại, được nhập khẩu từ Nhật, với đầy đủ các loại máy từ máy cắt, máy móc gia công phục vụ cho in ấn, nên sản phẩm được in ấn trực tiếp, không qua trung gian. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ in ấn  nhanh chóng và chất lượng nhất.

 

Khi có nhu cầu in ấn giá rẻ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng của công ty: 09 09 09 96 69, số điện thoại bàn: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 hoặc gửi mail về địa chỉ: innhanh@inkythuatso.com để nhận thêm thông tin.

Nếu có thời gian, bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing số 365 Lê Quang Định -  P.5 - Q. Bình Thạnh để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

 

Chú thích:

In kỹ thuật số: là phương pháp in ấn dựa trên hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp đến một loạt các phương tiện truyền thông đa dạng, được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp có nhu cầu in, nhanh với số lượng vừa và nhỏ

Nguồn: http://inkythuatso.com/in-the-nhua-cao-cap-bang-cong-nghe-in-ky-thuat-so-722.html

Xem thêm: Thông tin mua hàng

Tags: công ty in kỹ thuật số, in kỹ thuật số, in the nhua, in thẻ nhựa cao cấp, in thẻ nhựa cao cấp bình thạnh, in thẻ nhựa cao cấp giá rẻ, in thẻ nhựa cao cấp hcm, in thẻ nhựa cao cấp rẻ, in thẻ nhựa cao cấp tphcm
InKTS.com.vn / In thẻ nhựa kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 40/40
Tags: công ty in kỹ thuật số, in kỹ thuật số, in the nhua, in thẻ nhựa cao cấp, in thẻ nhựa cao cấp bình thạnh, in thẻ nhựa cao cấp giá rẻ, in thẻ nhựa cao cấp hcm, in thẻ nhựa cao cấp rẻ, in thẻ nhựa cao cấp tphcm
InKTS.com.vn / In thẻ nhựa kỹ thuật số