In nhanh phông cưới giá rẻ trên chất liệu gì?

Thứ Hai, 31/10/2016, 13:22 GMT+7

Bạn đang chuẩn bị tổ chức đám cưới? Bạn đang lo lắng chưa biết chọn chất liệu gì để in một phông nền cưới đẹp, hiện đại, tinh tế và tiện dụng nhưng ít tốn chi phí và tiết kiệm thời gian cả? Vậy hãy thử in phông cưới với chất liệu bạt hiflex. Đảm bảo phông cưới bạt hiflex được in ấn từ Công ty In KTS - inkts.com.vn sẽ mang lại cho bạn thành phẩm tuyệt đẹp nhất.

In phông cưới chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, ấn tượng trên bạt hiflex

In phông cưới chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, ấn tượng trên bạt hiflex

Chất liệu in hiflex khổ lớn cho in phông nền đám cưới

Đám cưới dù được tổ chức trong nhà hay ngoài trời đều cần phải được chuẩn bị một cách chu đáo và cẩn thận nhất; một trong những vật phẩm bạn cần lưu tâm thực hiện thật đẹp, đó chính là phông nền đám cưới.

Phông nền cưới hỏi là sản phẩm không thể thiếu cho bất kỳ một lễ cưới nào. Thông thường tấm phông nền này sẽ được căng thật phẳng tại sân khấu cho tiệc cưới.

Tại đó sẽ diễn ra lễ cưới hay màn hát múa mừng đám cưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo tấm phông nền tại sảnh hay cửa ra vào để các khách mời có thể chụp hình lưu niệm.

Phông nền đám cưới được thực hiện in ấn thường được sử dụng cho tiệc cưới ngoài trời, tiệc cưới tại nhà, in bằng bạt hiflex, với các ưu điểm như:

  • Phông nền cưới được thực hiện in ấn trên chất liệu hiflex: bạt hiflex bền, dai, khó rách
  • Bạt hiflex có độ dày cao, do đó, hình ảnh được hiển thị rõ nét, không bị tình trạng ánh sáng xuyên qua làm mờ hình ảnh, thông tin in trên phông nền cưới
  • Phông cưới có thể kết hợp với những bông hoa hay bóng bay để tạo khung hình hấp dẫn
  • Thể hiện được tính cá nhân của đôi uyên ương thông qua hình ảnh được lựa chọn in
  • Chất bạt dai, bền, rất khó rách, không thấm nước, không làm ảnh hưởng chất lượng bản in, có thể tái sử dụng
  • Giá thành in rẻ: có thể xem in phông nền cưới hiflex là loại hình in khổ lớn rẻ nhất trên thị trường hiện nay; thực hiện in phông nền đám cưới không làm bạn tốn quá nhiều chi phí, tiết kiệm được ngân sách cưới.

Công ty In Hiflex chuyên nhận in phông cưới đẹp, nhanh, giá rẻ và đặc biệt được gia công chu đáo nhất cho khách hàng

Công ty In Hiflex chuyên nhận in phông cưới đẹp, nhanh, giá rẻ và đặc biệt được gia công chu đáo nhất cho khách hàng

Lưu ý gì trong thiết kế phông nền cưới hiflex?

Khi thiết kế in nhanh hiflex làm phông nền chúng tôi lưu ý bạn phải có những thông tin sau đây:

  • Ghi đúng họ tên của cô dâu, chú rể
  • Ngày tổ chức lễ cưới
  • Kích thước in phông nền cưới vừa với sân khấu
  • File đặt in thiết kế với hệ màu CMYK

Bạn nên lựa chọn màu cho phông nền đơn giản nhưng thu hút. Sử dụng phông chữ đơn giản, tránh sử dụng nhiểu font, nhiều kiểu chữ. Sau khi thiết kế file in thì lưu file với chất lượng cao để quá trình in hiflex khổ lớn sẽ rõ nét.

Bạn gửi yêu cầu đặt in cho chúng tôi qua email: in@inkts.com cùng kích thước và số lượng in hoặc cầm file in đến trực tiếp tại trụ sở in ấn của chúng tôi số 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh

Với 1 phông nền được lắp ráp nhanh chóng giá cả lại rẻ phù hợp với túi tiền nhưng mang lại hiệu quả cao đẹp tinh tế, sang trọng. Phông nền cưới hiflex đẹp giữ vai trò là một vật trang trí mà còn trực tiếp truyền tải phong cách đám cưới mà đôi bạn trẻ mong muốn. Vì vậy chọn lựa công ty in ấn phông nền cho đám cưới của bạn là công việc rất quan trọng.

Ngay khi có nhu cầu in phông cưới, in phông cưới từ bạt hiflex thì hãy đến với In KTS - inkts.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ đặt in miễn phí, in ấn nhanh chóng nhất cho bạn. 

Tags: phông cưới hiflex, In phông cưới hiflex, in phông cưới đẹp, in phông cưới giá rẻ, in phông cưới hiflex đẹp, thiết kế phông cưới
InKTS.com.vn / In hiflex kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi nguyenlien
Tham gia 21/09/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: phông cưới hiflex, In phông cưới hiflex, in phông cưới đẹp, in phông cưới giá rẻ, in phông cưới hiflex đẹp, thiết kế phông cưới
InKTS.com.vn / In hiflex kỹ thuật số