In backlit film giá rẻ tại HCM

Thứ Sáu, 16/10/2015, 18:02 GMT+7

In Kỹ Thuật Số trực tiếp thực hiện đơn hàng in backlit film cho bạn, không thuê ngoài dịch vụ, đảm bảo giá in rẻ nhất trên thị trường

Backlit film hiện được nhiều khách hàng đặt in tại In Kỹ Thuật Số, sử dụng cho nhiều mục đích, chủ yếu nhất vẫn là trang trí, làm đẹp:

  • In backlit film giá rẻ làm phông nền trang trí
  • In backlit film trang trí showroom giá rẻ tại xưởng
  • In backlit film chất lượng cao làm hộp đèn quảng cáo cao cấp

Điều gì khiến khách hàng đặt in backlit film không hài lòng ở một số đơn vị in ấn?

Không phải bất kỳ khách hàng nào đặt in backlit film cũng đều hoàn toàn hài lòng, nếu bạn chỉ chú trọng đến vấn đề giá rẻ, đơn vị nào in rẻ nhất thì lựa chọn, thì phần trăm bạn hài lòng với thành phẩm in có lẽ không cao.

Bạn nên biết, các ứng dụng in backlit film như phông nền trang trí, hộp đèn quảng cáo cao cấp tại các showroom lớn, các trung tâm thương  mại lớn đều được thầu thực hiện bởi một công ty quảng cáo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

Thứ nhất, họ biết quảng cáo đó sẽ được treo trong bao lâu, điều kiện môi trường xung quanh nơi treo, liệu người xem có tác động gì đến quảng cáo hay không,… từ đó mới lựa chọn được chất liệu, mực in, loại hình gia công, cách thức trưng bày, vật phẩm hỗ trợ trưng bày thích hợp nhất.

Tiếp đó, các công ty chuyên quảng cáo này am hiểu về loại hình sản phẩm quảng cáo họ cần in, do đó, họ có thể đưa ra yêu cầu đặt in chính xác với công ty in ấn, đó chính là kinh nghiệm thực tế rút qua từ các đơn hàng in ấn nói chung cũng như in backlit film giá rẻ nói riêng khi các đơn vị quảng cáo đặt in cùng In Kỹ Thuật Số.

Bạn tuy không phải là nhân viên của một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp, nhưng cũng có thể nắm rõ được mọi đặc điểm của sản phẩm in ấn quảng cáo mình cần, khi liên hệ nhờ tư vấn in ấn với In Kỹ Thuật Số qua:

  • Kinh doanh: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666
  • Hotline: 090 1188 365 – 090 1189 365 – 09 09 09 96 69

Nhân viên kinh doanh của In Kỹ Thuật Số sẽ ngay lập tức tư vấn dịch vụ in ấn quảng cáo, in backlit film giá rẻ cho bạn, dù sau đó bạn chưa đặt in ngay.

Trọn gói dịch vụ tư vấn, in ấn, thiết kế, gia công, giao hàng từ In Kỹ Thuật Số

Để giúp khách hàng của mình đặt in chính xác sản phẩm in họ cần, In Kỹ Thuật Số tư vấn in ấn cho tất các các khách hàng liên hệ đặt in cùng mình, qua tất cả các hình thức liên lạc, từ gọi điện, gửi email, chat skype, facebook, instagram,…

Tư vấn được bắt đầu bằng việc tiếp nhận yêu cầu đặt in của bạn, đơn cử như bạn đặt in backlit film giá rẻ, kinh doanh tư vấn về chất liệu backlit film, mực in là mực nước hay mực dầu, in trong nhà hay ngoài trời, in lật mặt hay in bình thường, sau in là gia công gì,…

Khi đã xác định được mong muốn đặt in của bạn, In Kỹ Thuật Số tiếp nhận file in bạn có hoặc thiết kế file in cho bạn (có tính phí); sau khi file in đã sắn sàng, chúng sẽ được chuyển đi in ấn ngay.

Thực hiện in backlit film là hệ thống nhiều máy in mực nước và mực dầu hiện đại, đa dạng kích thước in ấn, trực tiếp in ấn cho bạn, không thuê ngoài dịch vụ in, đảm bảo giá thành in rẻ nhất có thể.

Sau in sẽ là gia công hoàn thiện thành phẩm in backlit film, như cán màng, cán keo các loại, tiếp đó sẽ là vận chuyển hàng in đến tận nơi cho bạn.

Đặt in backlit film giá rẻ tại HCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Chuyên về in backlit film giá rẻ, In Kỹ Thuật Số cam kết mang đến cho bạn dịch vụ in backlit film chất lượng, màu sắc thành phẩm chân thực, hài hòa, rõ nét; in ấn khổ lớn, đáp ứng cho dùng backlit film làm phông nền, hộp đèn, quảng cáo ngoài trời các loại.

Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để đặt in được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

 

Nguồn: http://inkythuatso.com/in-backlit-film-gia-re-tai-hcm-830.html

Xem thêm: Mỗi ngày một mẹo

Tags: in backlit film giá rẻ, in backlit film, in backlit, in backlit film giá rẻ tại HCM, in backlit film giá rẻ tại TPHCM, in backlit film giá rẻ tại Bình Thạnh, in backlit film rẻ, in backlit film nhanh rẻ, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat
InKTS.com.vn / In backlit film kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 40/40
Tags: in backlit film giá rẻ, in backlit film, in backlit, in backlit film giá rẻ tại HCM, in backlit film giá rẻ tại TPHCM, in backlit film giá rẻ tại Bình Thạnh, in backlit film rẻ, in backlit film nhanh rẻ, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat
InKTS.com.vn / In backlit film kỹ thuật số